THANG MÁY MINI

THANG MÁY MINI

Giá Sản phẩm:

Nội dung bài viết THANG MÁY MINI DÀNH CHO DIỆN TÍCH NHỎ NHẤTKÍCH THƯỚC THIẾT KẾ THANG MÁY MINIBẢN VẼ THANG MÁY MINI CÔNG TY CUNG CẤP THANG MÁY MINIDÒNG THANG MÁY MINI – THANG […]

THANG MÁY MINI

THANG MÁY MINI DÀNH CHO DIỆN TÍCH NHỎ NHẤT

Mỗi chủ đầu tư có sự bố trí, lắp đặt sử dụng một thang máy riêng, diện tích lớn hay nhỏ phụ thuộc vào không gia có sẵn . Đơn vị cung cắp thang máy đưa vào cho phù hợp.

Mức phát triển của kinh tế ngày càng cao, thế hệ sau thường giàu hơn thế hệ trước, thang máy dùng cho gia đình, văn phòng, căn hộ  ngày càng phổ biến rộng rãi, tuy nhiên việc lắp đặt thang may vào biệt thự luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước không gian dự trù cần có cho việc lắp đặt thang máy, các thang máy trên thị trường hiện nay yêu cầu các gia đình cần phải dự trù không gian lắp đặt tương đối lớn.

KÍCH THƯỚC THIẾT KẾ THANG MÁY MINI

Thông số kích thước thông dụng , quy cách kích thước thang máy loại nhỏ cho gia đình yêu cầu lọt lòng hố thang kích thước thang máy thông suốt từ trên xuống (ngang , sâu ):  1.2 m ×1.6m ; 1.2m x 1.5m, 1.3m x 1.3m, 1.4 m x 1.4mt ; 1.5m x 1.5m , 1.6m x 1.6m, 1.5m x 1.7m, 1.6m x 1.7m……..trở lên, điều này khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ mà không biết sửa nội thất hay không biết lắp thang máy loại nào thang máy thế nào cho phù hợp đành phải quên đi việc lắp đặt thang máy trong nhà. Chúng tôi cho kích thước ví dụ trên bạn có thể chọn lựa phù hợp

BẢN VẼ THANG MÁY MINI

Dù gì đi chăng nữa khi làm thang máy cần có bản vẽ thiết kế, chi tiết rõ ràng

Xét cho cùng có cách nào  để có thể lắp đặt một thang máy loại nhỏ nhất trong một diện tích cho phép không gian hạn hẹp đây ta ? Tất cả các thiết kế thang máy gia đình Mitsubishi Đại Lộc Phát sẽ hoàn chỉnh và được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản có thể làm cho kích cỡ tối thiểu của thang máy biệt thự gia đình chỉ còn 1300 mm  x  1300 mm.

CÔNG TY CUNG CẤP THANG MÁY MINI

Thang máy Đại Lộc Phát là đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường .

Hotline tư vấn: 0919 374949

Ai  đang có nhu cầu lắp đặt một chiếc thang máy trong gia đình loaị nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ cần đến sự tư vấn của một công ty thang máy. Hiểu được điều đó, công ty thang máy đại lộc phát cung cấp dữ liệu cần thiết cho bạn về kích thước hố thang máy và loại thang máy phù hợp nhất với gia đình nhỏ gọn cho quý khách.

Các dòng thang máy đạt tiêu chuẩn thì cần có hố Pit (Kích thước phần âm xuống) 1000mm -1500mm, thiết kế thang máy  OH là 4000 mm – 5500mm,  thước hố thang máy chính là kích thước hố pit (âm sàn) của thang máy. Đối với một số ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc bố trí thêm một không gian cho hố pit là điều khá khó khăn. Thậm chí những ngôi nhà có diện tích lớn như biệt thự thì việc lắp đặt thang máy với kích thước hố thang máy gia đình Có biện pháp khắc phụ hố Pit không cần đào âm xuống mà làm bậc tam cấp cũng được.

DÒNG THANG MÁY MINI – THANG MÁY TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Thang máy muốn an toàn cần có hệ giảm chấn: Giảm chấn bằng cao su, hoặc thủy lực.

Bộ lưu điện giúp thang máy đang chạy mất điện UPS sẽ tiếp nguồn điện đưa carbin tới tầng gần nhất mở cửa cho người ra

Hệ thống chống vượt tốc: Khi vận tốc thay đổi bất ngờ tang quá mức thắng cơ sẽ khóa lại giúp thang carbin đứng yên tạo lên sự an toàn cao nhất có thể

THANG MÁY MINI
5 (100%) 1 vote

Contact Me on Zalo
0919374949